Categories

ซื้อเฟสเขียว

ซื้อเฟสเขียว สำหรับผู้ครอบครองสินค้าหรือบริการทั้งหลาย คงทราบกันดีว่าคู่ปรับ ถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อการทำธุรกิจของเรา เฟสเขียว 3 บรรทัดหมายถึงซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องคอยเฝ้าดู และศึกษาการตลาดของคู่อาฆาตอยู่เรื่อยๆดังต่อไปนี้ในการทำ SEO การศึกษาเล่าเรียนคู่ปรับก็มีความสำคัญเหมือนกัน โดยการศึกษาเล่าเรียนศัตรูสำหรับในการทำ SEO บางครั้งอาจจะทำเป็นนานัปการตัวอย่าง ดังเช่นว่า

 • ใช้เครื่องมือกลุ่มหนึ่งที่ใช้เพื่อติดตามแล้วหลังจากนั้นก็พินิจพิจารณา (Tracking and Analyzing) เว็บไซต์ของคู่แค้น
 • ทำตรวจตรา Keyword ที่สร้าง Traffic ให้กับคู่แข่ง ซึ่งในข้อนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่เราควรต้องเอาใจใส่ เพราะว่าคีย์เวิร์ดของลูกค้า บางทีก็อาจจะเป็นกลุ่มคำเดียวกับของเราก็เป็นได้
 • ตรวจสอบ Backlink ของคู่ต่อสู้ ว่ามาจากที่ใด
 • บทความ หรือสิ่งไหน ที่ทำให้ Website ของคู่แข่ง ที่สามารถดึง Traffic เข้ามาได้เยอะมากๆ
 • แล้ว ถ้าหากเรามีข้อเสนอแนะ หรือแนวทางที่ยอดเยี่ยมมากกว่าคู่ต่อสู้ ก็เอามาวางอุบาย และปรับใช้กับ Website ของเรา เพื่อสร้างชั้นที่ดีมากยิ่งกว่านั่นเอง

เว็บไซต์ที่สามารถเข้าถึงได้อย่างมีความปลอดภัย

หลักสำคัญอย่างหนึ่งสำหรับการทำ SEO ให้ประสบความสำเร็จนั้นอยู่ที่ การที่เราจึงควรรู้หรือทราบข้อแย้งที่ Search Engine ได้วางช่องทางปฎิบัติเอาไว้ผ่าน อัลกอริทึม (Algorithm) ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ก็เลยกลายเป็นความต้องการที่เราจำต้องติดตามรวมทั้งทราบความเคลื่อนไหวดังที่กล่าวถึงมาแล้วอยู่ตลอด เพื่อนำมาเปลี่ยนเป็นขั้นตอนการสำหรับเพื่อการดำเนินการ SEO ให้มีคุณภาพ

วันนี้เราได้เขียนแล้วหลังจากนั้นก็นำบทสรุปองค์ประกอบ 10 อย่างที่สำคัญสำหรับการทำให้เว็บไซต์มีทราฟฟิกมากยิ่งขึ้นผ่านชั้นที่ดีขึ้นจากการทำ SEO แล้วก็เราจะมาเขียนองค์ประกอบพวกนั้น ผ่านบทความชิ้นนี้ (แต่จะเป็นการทยอยเขียนแต่ละองค์ประกอบรวมทั้งอัพเดทผ่านเว็บไซต์ ซื้อเฟสเขียว ดังต่อไปนี้เพื่อคุณค่าต่อผู้ครอบครองเว็บไซต์ หรือแม้แต่ผู้ทำ SEO จะได้เล่าเรียนรวมทั้งเสริมเติมองค์วิชาความรู้เหล่านี้ไปด้วยกัน

 

ซื้อเฟสเขียว 6 แนวทาง เขียนเนื้อหาของบทความ SEO ให้ติดหน้าแรกของ Google

การทำ SEO หรือ Search Engine Optimization เป็นเครื่องมือเครื่องใช้พิเศษที่ช่วยปรับให้บทความที่เราเขียนสามารถติดอันดับต้นๆหรือหน้าแรกของ Google ได้ และเมื่อเว็บไซต์ของเราติดหน้าแรกก็จะช่วยให้ผู้อ่านบทความของเราเยอะขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งการเข้าถึงเว็บไซต์ของเราก็มากขึ้นตามไปด้วย บัญชีประชาสัมพันธ์โดนปิด ซึ่งกระบวนการทำ SEO ให้มีคุณภาพและติดหน้าแรกนั้นไม่ใช่เรื่องยากเหมือนอย่างที่คิด แต่ควรต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจที่ดีและก็เล่ห์ต่างๆสำหรับในการเขียนเนื้อหาของบทความ

1.สร้างเค้าเรื่องที่ดีให้กับบทความ

 • การเริ่มต้นเขียนเนื้อหาของบทความที่ดีควรเป็นบทความที่มีประโยชน์ต่อคนอ่าน เนื่องมาจากจะก่อให้คนอ่านสามารถเชื่อตามและก็มีส่วนร่วมกับบทความของเรา
 • การบทความที่เขียนมาดีและก็เนื้อหาที่มีคุณภาพ สามารถยั่วใจจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเราได้มากขึ้น
 • การเลือกใช้ Keyword ในท่อนหัวข้อบทความ และส่วนเนื้อหาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการทำ SEO เพราะว่าจะเพิ่มวิถีทางให้บทความของเราติดอันดับหน้าแรกของ Google

2.สร้าง Keyword ให้กับบทความ

Keyword เป็นคำที่ผู้คนใช้เพื่อค้นหาข้อมูลในหัวข้อบทความของเรา เฟสเขียวเป็นอย่างไร ดังเช่นว่า ซื้อเฟสเขียว เมื่อเราเขียนเนื้อหาบทความเกี่ยวกับเว็บไซต์ อาจสร้าง keyword เป็น “การสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง” หรือ “เว็บไซต์สื่อความหมายอย่างไร” อื่นๆอีกมากมาย

3.เขียนเนื้อหาของบทความให้มีคุณภาพเยอะที่สุด

 • ตรวจดูบทความให้แจ่มแจ้งว่าไม่มีคำผิด รวมทั้งถูกตามหลักหรือไม่
 • ตั้งชื่อบทความให้มีความเย้ายวนใจมากที่สุด
 • แบ่งย่อยเป็นย่อหน้าสั้นๆด้วยหัวข้อย่อย เพื่อเพิ่มความน่าอ่านให้กับบทความ
 • ใช้ Keyword สำหรับในการตั้งชื่อเรื่องบทความและก็ในการตั้งหัวข้อย่อย
 • ใช้ keyword ในช่วงต้นของบทความให้มากที่สุด โดยเฉพาะประโยคแรกและก็ในวรรคแรก
 • อย่าใช้ keyword มากเกินความจำเป็น น่าจะใส่ให้เป็นธรรมชาติเยอะที่สุด หรือ 1-3% ในบทความ ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดมากจนเกินไปจะทำให้ค่าอัลกอริทึมสำหรับเพื่อการค้นหานั้นลดลง แล้วหลังจากนั้นก็อาจถูกลงโทษจาก Google อีกด้วย
 • ใช้สัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อย เพื่อนำเสนอเนื้อให้มีความน่าดึงดูดใจมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็ใช้ภาพเพื่อเพิ่มความรู้ความเข้าใจให้กับนักอ่าน

ควรใส่ตัวดกหรือตัวเอียงไว้ใน Keyword ของเรา

ถ้าหากชื่อมี Keyword เริ่มแล้ว ประโยคแรกของบทความก็ควรจะมีด้วยเหมือนกัน ถึงแม้ว่าถ้าเกิดคิดว่ามันซ้ำๆซากๆจวบจนกระทั่งเกินไป ให้ทดสอบเริ่มบทความด้วยปัญหา (? ) แทน เนื่องจาก Keyword ที่ใส่เข้าไปในประโยคจะเป็นสิ่งที่ช่วยปรับอัลกอริทึมของ Google สแกนบทความของเราเจอ

เหมือนกันกับประโยคแรก Keyword ก็น่าจะอยู่ในประโยคตอนท้ายด้วยสิ่งเดียวกัน

เขียน SEO อย่างไร ให้ต้องใจ Google เป็นที่นิยมติดอันดับหน้าแรก

เจ้าของธุรกิจเคยสงสัยกันบ้างหรือไม่ ว่าทำไม? เว็บไซต์ของคุณถึงไม่ติดอันดับผลการค้นหาบนเสิร์ชเอนจิ้นเสียที ทั้งๆที่ ซื้อเฟสเขียว จัดหน้าตาเว็บไซต์ให้ดูดีก็แล้ว เขียนคอนเทนต์ให้ดีก็แล้ว ซึ่งสิ่งที่เหล่าธุรกิจต่างๆมักลืมไปเป็น การกำหนดส่วนประกอบการทำงานเพื่อทำ SEO วันนี้ Ketshopweb จะพาคุณไปทำความรู้จักประเภทขององค์ประกอบขั้นตอนการทำ SEO จะต้องทำยังไงบ้าง ช่วยปรับให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรกได้หรือไม่ ไปดูกัน

ตั้งหัวข้อสำหรับเขียนเนื้อหาของบทความ (Headline , Title)

สิ่งแรกก่อนการเขียนเนื้อหาเพื่อทำ SEO ที่นักธุรกิจจำเป็นจะต้องทำเลย เป็นการคิดหัวข้อที่น่าสนใจ ซื้อเฟสเขียว หรือไอเดียที่มุ่งหมายเขียน สำหรับแนวทางการเขียนขึ้นอยู่กับนักประพันธ์ว่าควรต้องเริ่มหัวข้อด้วย ปัญหา, ปัญหา, หรือ บทสรุป ก็สามารถเอามาตั้งเป็นหัวข้อได้

ตัวอย่าง

 • เขียน SEO อย่างไร ? ให้เป็นที่นิยมติดอันดับหน้าแรก Google

5 แนวทางเขียน SEO ให้ติดอันดับต้นๆบนเสิร์ชเอนจิ้น

1.เขียนคอนเทนต์ดี ถึงแม้ว่าไม่ติดหน้าแรก Google ทำอย่าไรดี ?

2. เลือก Keyword ที่แมชต์กับบทความ

การเขียนบทความควรเลือกใช้ keyword ที่เราต้องการสื่อในเนื้อหานั้น เพื่อเว็บไซต์ติดอันดับการค้นหา เนื่องจากว่าในเวลานี้อัลกอลิทึมของ Google มีการอัพเดทขึ้นอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็ฉลาดหลักแหลมล้ำ สามารถเล่าเรียนได้ว่าบทความที่เขียนไปนั้นมีความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเราหรือไม่

ตัวอย่าง

 • SEO คืออะไร ?
 • SEO เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ
 • เล่ห์เหลี่ยมขั้นตอนการทำ SEO
 • เขียนเนื้อหาของบทความเกี่ยวกับกระบวนการทำ SEO ในบทความจะต้องมีคำว่า “SEO” ในเนื้อหานั้นด้วย ยิ่งที่เยอะเท่าไร่ Google ก็สามารถช่วยปรับให้เนื้อหาในบทความแล้วก็เว็บไซต์เราติดอันดับต้นๆบนเสิร์ชเอนจิ้นได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
 • หนทางทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับ Google
 • Google มีชื่อใช้ต้นเหตุการจัดชั้นมากกว่า 200 รายการ ด้วยเหตุผลดังกล่าว คุณก็เลยจำต้องศึกษาเรียนรู้ความข้องเกี่ยว ระหว่าง มูลเหตุต่างๆกับการจัดชั้นของ Google อย่างเข้าใจ
 • Google จัดอันดับหน้า ไม่ใช่จัดอันดับเว็บไซต์
 • คุณสามารถจัดอันดับสำหรับคำหลักและหัวข้อต่างๆด้วยหน้าต่างๆสำหรับวัสดุอุปกรณ์ค้นหาที่มีผลต่อการจัดชั้น แล้วก็การมองเห็น

Crawlability

ก่อนจะ Google จะพิเคราะห์จัดอันดับเนื้อหาของคุณได้ Google ใช้หลายวิถีทางที่จะศึกษาค้นพบเนื้อหาใหม่บนเว็บไซต์ แต่ว่ากรรมวิธีหลัก เป็นการเก็บข้อมูล เป็นองค์ประกอบของเว็บไซต์ที่เอื้อต่อการเก็บข้อมูลของ Search Engine

คะแนนของโพสต์ (Edgerank) แล้วก็การคำนวณ

โพสต์แต่ละโพสต์บน เฟสบุ๊คจะมีคะแนนของตัวเองจ้ะ พนัน สล็อต ออนไลน์ แล้วก็คะแนนนี้จะเป็นตัวบอกว่าจะมีคนเห็นโพสต์ของคุณกี่คน แล้วก็มีผู้ใดกันบ้าง โดยทางเฟสบุ๊คจะคำนวณคะแนนให้โพสต์จากปัจจัยสามอย่างเป็นAffinity – ความสนิทสนมระหว่างเพจของคุณกับแฟนๆเฟสบุ๊คจะคิดว่าแฟนแต่ละคนมีความเกี่ยวพันกับเพจของคุณมากน้อยแค่ไหน ซื้อเฟสเขียว ถ้าเขาเคยมา Like, Comment, Share โพสต์ในเพจของคุณมากมาย หนทางที่โพสต์ของคุณจะไปแสดงบนหน้า Newsfeed ของแฟนคนนั้นก็จะสูงขึ้นตามจ้ะ

 • Weight – น้ำหนักของโพสต์

เฟสบุ๊คจะให้น้ำหนักกับโพสต์แต่ละประเภทแตกต่าง โดยจะให้น้ำหนักจากจำนวนมากไปพบน้อยดังนี้จ้ะ
รูปภาพ/วิดีโอ (วิดีโอที่สร้างบนเฟสบุ๊คไม่ใช่วิดีโอจาก YouTube นะคะ)

  • ลิงก์
  • เนื้อความ

ยิ่งกว่านั้นแล้ว อัลกอริทึมเดี๋ยวนี้ของเฟสบุ๊ค (2020) จะให้น้ำหนักกับโพสต์ที่มีการคอมเม้นท์โต้ตอบ (Comment) การแชร์ (Share) มากกว่าผู้ที่ทำดไลก์ (Like) เฉยๆอีกด้วย

 • Time Decay – ความใหม่ของโพสต์

โพสต์บนเฟสบุ๊คนี้ราวกับอาหารเลยจ้ะ ยิ่งอยู่มานานมากเท่าไรความสดใหม่ก็จะยิ่งน้อยลง โดยเหตุนี้นี่เป็นเหตุผลที่ว่าเพราะอะไรเราถึงไม่เห็นโพสต์เก่าๆจากปีให้หลังบนหน้า Newsfeed ของเรา ที่สำคัญกว่านั้นเป็นการเลือกเวลาโพสต์ ควรเลือกในตอนที่แฟนเพจเราออนไลน์มากที่สุด

 • Feedback แง่ลบในเพจ

ผู้ใช้งานกำลังจะเลิกติดตามไหมชื่นชอบหน้าเพจ Facebook ของคุณ สัญญาณเหล่านี้อาจเป็นสัญญาณที่คุณจึงควรเปลี่ยนยุทธวิธีการตลาดบน Facebook แล้ว หรืออาจบอกได้ถึงปัญหาในการให้บริการของเพจของคุณจ้ะ

 • Feedback ที่เกิดขึ้นจากบริการไม่ดี

ไม่ตอบคอมเมนต์หรือปัญหาจากลูกค้า หากว่าไม่มีการตอบสนองต่อความคิดเห็นรวมถึงปัญหาบนหน้าเพจ คนที่ติดตามเพจหรือคนที่พึงพอใจสินค้าของคุณจะรู้สึกไม่แน่ใจการซื้อสินค้าจากเพจของคุณแล้ว ทำให้หมดโอกาสขายตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มจ้ะ

วิธีแก้ไข : ให้บริการด้านหลังการขายที่ดีให้กับลูกค้า เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหมาะสมที่สุดให้ลูกค้าผู้น่ารักน่าชังจ้ะ

 • ลูกเพจเป็นพวกประทับใจก่อกวน

ผู้ใช้งานที่ประทับใจก่อกวน บางครั้งก็อาจจะไม่ได้เป็นลูกค้าเราก็ได้นะคะ จำนวนมากดแสเงื่อนเพจ Report เพจต่างๆคอมเม้นต์เสียหายให้กับเพจคุณ เราจำเป็นที่จะต้องไว้หน้าร้านเพื่อสร้างความน่าไว้วางใจให้กับลูกค้าตัวจริงเสมอจ้ะ

วิธีแก้ไข : ใช้ฟีเจอร์กดหลบคอมเมนต์ หรือบล็อกหรือแบนผู้ใช้งานได้นะคะ โดยเฉพาะลูกค้าที่ใช้ภาษาไม่เหมาะสมหรือทำให้เป็นอันตรายบน Facebook

 • ประชาสัมพันธ์ Facebook แพง

ยิงโฆษณา Facebook เงินทุนประชาสัมพันธ์แพงทุกครั้ง ห้ามอัดงบประมาณลงโปรโมทเพิ่มเพราะจะมีผลให้เสียเงินเสียทองค่าใช้จ่ายสำหรับโฆษณาโดยไม่ได้อะไรกลับมาเลย ทดสอบแก้ไขด้วยวิธีการดังต่อไปนี้ก่อนนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *