Crash (2024) ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Full HD 24 ช.ม. พากย์ไทย

Crash (2024) ไม่รู้จักว่าจะเรียกว่าเป็น “การสมรส” หรือ “การศึก” ที่ศตวรรษกันแน่? เมื่อ ฮงแฮอิน ผู้สืบสกุลรุ่นที่ 3 ของควีนส์กลุ่มรวมทั้งราชินีที่แวดวงห้าง กับ แพคฮยอนอู ลูกชายผู้ใหญ่บ้านที่ยองมองรี แล้วก็พระราชโอรสแวดวงซูเปอร์มาร์เก็ต สมรสกันมาได้ 3 ปี และก็ขณะที่จำต้องฝ่าวิกฤตชีวิตแต่งงาน พวกเขาก็ได้ศึกษาและทำการค้นพบการเริ่มต้นใหม่อันน่าแปลก ซึ่งจะเขียนเรื่องราวความรักของทั้งคู่ขึ้นมาอีกรอบ เมื่อหน่วยย่อยในกองกำลังตำรวจถูกทุกคนเกลียด พวกเขาก็เลยจะต้องพิสูจน์ให้มีความคิดเห็นว่าพวกเขาเหนือกว่า ใน Crash ซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวดราม่า-อาชญากรรมเรื่องปัจจุบัน พร้อมสตรีมบน Disney+ Hotstar 13 พ.ค. นี้

กลุ่มสอบปากคำอาชญากรรมจราจร (TCI) ถูกกองกำลังอื่นๆละเลยรวมทั้งมองเห็นพวกเขาเป็นตัวขำขัน ดังนี้พวกเขาก็เลยจะต้องทนทุกข์มาเป็นระยะเวลานาน แต่ว่าเมื่อมีอัจฉริยะคนใหม่ร่วมกลุ่ม ชะตาชีวิตของพวกเขาก็เริ่มแปรไป ‘ชายอนโฮ’ นักคณิตระดับแนวหน้าที่ดูดีแบบไม่มีที่ติเตียน แต่ขาดทักษะด้านสังคมเลย เป็นเด็กใหม่ของกลุ่มที่จะสามารถช่วยกลับเหตุการณ์ที่เสื่อมโทรมของกลุ่มด้วยความชำนาญพิเศษที่ทำให้เขาสามารถเลียนแบบต้นเหตุที่จริงจริงของอุบัติเหตุโดยใช้เพียงแต่ข้อสรุปและก็ความฉลาดเฉลียวของเขา

ยอนโฮก็เลยช่วยทำให้กลุ่มของเขากลับมามีชื่ออีกทีอย่างเร็ว แต่ว่าเมื่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาแล้วกลับมาหลอกเขา ยอนโฮอาจก่อให้ TCI สูญเสียกิตติศัพท์รวมทั้งความมั่นใจและความเชื่อมั่นอีกทีแสดงนำโดย อีไม่นกี (My Liberation Diary, Behind Your Touch) ในหน้าที่ ชายอนโฮ สารวัตรคนใหม่ของกลุ่ม กวักชอนยอง (Moving, Hospital Playlist) เล่นบทเป็นหัวหน้าทีมไม่นโซฮี รวมทั้ง ฮอซองแท (Big Bet, Squid Game) ในหน้าที่จองแชมัน หัวหน้าหน่วยสืบสาวอาชญากรรมจราจร Crash ควบคุมโดย พัคจุนอู (Taxi Driver, Doctor Detective)

 

Crash (2024)

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรี่ย์ยอดนิม 2024 Crash (2024)

ซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของแนวทางการทำงานของกลุ่มไต่สวนอาชญากรรมทางการจราจร (Traffic Crime Investigation Team / TCI) ซึ่งรอติดตามอาชญากรรมที่เกิดจากยานพาหนะ ดังเช่นว่า การหลอกลวงค่ารับรอง, การแบล็คเมล์ด้วยการจะรังแกตนเอง, หรือเรื่องด้านร้ายแรงที่เกิดระหว่างในยานพาหนะ กลุ่มที่ราวกับจะไม่มีอะไรน่าดึงดูดและไม่มีคนไหนพอใจแต่ว่าพวกเขาจะมาตามล่ากล่าวโทษจริงของเคสต่างๆบนถนนให้คดีได้ปิดซักหน

ผู้อำนวยการของกลุ่ม TCI แล้วก็ข้าราชการฝีมือยอดเยี่ยมที่สุดในกลุ่มสอบสวนอาชญากรรมทางการจราจรซึ่งมีความชำนาญสำหรับการตกลงใจที่สุดยอดแล้วก็มีอารมณ์สุภาพอย่างอบอุ่น คุณมีความชำนาญความรวดเร็วแต่กำเนิด รวมทั้งเก่งศิลป์การต่อสู้หลายสิ่งหลายอย่าง แล้วก็สกิลการขับขี่รถที่คุณทำเป็นดีเยี่ยมทกลุ่มลีดเดอร์ของกลุ่ม TCI ที่เคยงานเป็นตำรวจสายลับคดีการฆาตกรรมผู้มีประสบการณ์ เป็นผู้ที่สามารถตระหนักถึงช่องโหว่และก็ข้อเสียของระบบสำหรับเพื่อการไต่สวนอาชญากรรมจราจรที่มากยิ่งขึ้นได้ก็เลยจัดตั้งขึ้นกลุ่ม TCI ขึ้นมา

ผู้ที่มีความชำนาญด้านยานยนต์ที่เปลี่ยนมาเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ภายหลังที่ แชมัน Crash (2024)   มองเห็นความรู้ความเข้าใจของเขาขณะที่ทำงานเป็นมาสเตอร์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในคาเฟ่เกี่ยวกับรถยนต์ เขาเป็นผู้ชำนาญซึ่งสามารถพินิจพิจารณาได้ว่าเป็นรถยนต์รุ่นไหนรวมทั้งแก้ไขไหน แค่เพียงมองเงาของรถยนต์ในกล้องวงจรปิดและก็ฟังเสียงเครื่องยนต์กลไก

เป็นการถ่ายทอดเรื่องราว ของกลุ่มสอบปากคำมือโปร ที่เกี่ยวกับอาชญากรรมจราจร TCI ซึ่งเป็นการติดตาม เฉพาะอาชญากรรมทางรถยนต์ เป็นต้นว่า การหลอกลวงสัญญาประกันภัย การขับตอบโต้ การขู่เข็นกันโชกรังแกตนเอง เลก้า และก็ผู้กระทำระกระโดดสาย ร่วมถึงการขับขี่อย่างหวาดเสียว “ชายอนโฮ” (แสดงนำโดย ลีไม่นกิ) เขาเป็นนักลัทธิปัจเจกนิยม

คนที่มีเหตุมีผลจาก KAIST และก็ “ไม่นโซฮี” (แสดงนำโดย กวัก ซันยัง) ข้าราชการสอบปากคำเกี่ยวกับจราจร ที่มีวิจารณญาณที่ใจเย็น และก็หวั่นไหวอย่างอบอุ่น “จองแชมัน” (แสดงนำโดย ฮอ ซองแท) ซึ่งเขาเป็นลีดเดอร์ของกลุ่ม “อูป่ากี” (แสดงนำโดย ลี โฮชอล) เขาเป็นผู้ที่มีความชำนาญ เกี่ยวกับยานยนต์ รวมทั้งคนในที่สุด “ฉันกยองโม” (แสดงนำโดย กางคฮยอนจิน) ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์สายลับของ TCI ซึ่งพวกเขาทั้งปวง มีบทบาทค่อยติดตาม เหล่าอาชญากรรมจราจร ที่มีความผิดธรรมดา และก็เปิดเผยความเป็นจริงของเบื้องหน้าเบื้องหลังพวกเขา

The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายภาพแห่งรัตติกาล

ซอกีจู เป็นคนถ่ายรูปแล้วก็ดำเนินกิจการสตูดิโอถ่ายรูปขนาดเล็กๆที่เขาตกทอดมาเป็นรุ่นที่ 7 แล้ว ด้วยเหตุว่าร้านค้าถ่ายรูปที่นี้มิได้มีไว้ถ่ายคน แม้กระนั้นไว้ถ่ายวิญญาณผู้วายชนม์ไปแล้วเท่านั้น ตอนที่ ฮันบม เป็นทนายสาว The Midnight Studio (2024) ห้องถ่ายรูปที่กลางคืน ที่มีความคลั่งไคล้ในหน้าที่การงาน และไม่ท้อต่อปัญหาความอยุติธรรมที่เกิดขึ้น แต่ว่าคุณดันเปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนของสตูดิโอถ่ายรูปที่ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นด้วยอีกคน โดยที่ยังมี โกแดริ รับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการร้านค้า ที่นำทางผีลูกค้าเข้ามาที่ที่นี้ กับ แพคนัมเรา บุคลากรที่ดูแลงานนิดๆหน่อยๆรอบสตูดิโอถ่ายรูป

หน้าที่นี้ยิ่งใหญ่ยิ่งหนัก ซอกีจู ชายปกติที่มีอะไรที่ไม่ธรรมดาอยู่รอบข้างเขา Crash (2024)   ด้วยเหตุว่าเขาเป็นคนที่ได้รับหน้าที่ดูแลธุรกิจการค้าห้องถ่ายรูปที่กลางคืนกาต ทำภารกิจถ่ายรูปท้ายที่สุดให้กับเหล่าจิตใจของทุกวิญญาณ แม้กระนั้นชะตากรรมก็ได้นำพาเข้ามาได้เจอกับ ฮันบม อัยการสาวผู้ตรงไปตรงมา ที่ได้เปลี่ยนมาเป็นหุ้นส่วนอีกคนของธุรกิจการค้าร้านค้าถ่ายรูป “นี่ตายแล้วหรือขอรับ?” ซอกีจู รู้สึกสนเท่ห์ใจที่ได้เจอ ฮันบม

เดินผ่านประตูวิญญาณในห้องถ่ายรูปเข้ามาได้อย่างอิสระ ในขณะที่ยังมีลมหายใจอยู่ ดูหนังผ่านเน็ต ทำให้เขากับคณะทำงานต่างรู้สึกฉงนกับเพศหญิงคนนี้ จนถึงเขาได้เคยชินกับคุณ และก็พบว่าคุณคงจะมีญาณดีเลิศบางสิ่ง The Midnight Studio (2024) ซึ่งมันก็คงจะช่วยปกป้องรักษาเขาได้เช่นกัน ซอกีจูเปิดร้านถ่ายรูปสำหรับวิญญาณ เขาแล้วก็กลุ่มของเขาซึ่งรวมทั้งทนายความสาวฮันบอมผู้มีพลังคุ้มครองปกป้องวิญญาณปิดบังอยู่ จำเป็นต้องด้วยกันถ่ายรูปในที่สุดให้กับเหล่าวิญญาณที่สูญเสีย

Branding in Seongsu (2024) สวิตช์รัก สลับร่าง

Branding in Seongsu | 브랜딩 인 성수동 (2024) บอกเล่าเรื่องราวของคังทุ่งนาอน (คิมจีอึน)  พนัน สล็อต ออนไลน์  หัวหน้าฝ่ายการตลาดบริษัทม้ามีเขามาร์เกตติ้ง เป็นสาวเก่งเอาจริงเอาจังมีความรับผิดชอบ ประสบผลสำเร็จในทุกโปรเจกต์ที่ได้รับมอบหมาย แต่ว่ามีศัตรูมากมายเนื่องจากว่าเป็นคนขี้โกรธ รำคาญง่าย เคร่งขรึม เครียดอยู่เป็นประจำ วันหนึ่งได้พบกับ ซออึนโฮ (โลมอน)

ชายหนุ่มรุ่นน้องในมหาวิทยาลัยที่มาเป็นเด็กฝึกงานในบริษัท ด้วยเหตุว่าชื่นชอบการบรรยายหัวข้อการตลาดของคุณในสมัยก่อน ชีวิตของคุณก็จำต้องแปรไป ด้วยเหตุว่าทัศนคติที่ต่างกันของทั้งสอง ที่นาอนพร้อมทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อบรรลุความสำเร็จโดยไม่นึกถึงความถูกต้องชัดเจน แม้กระนั้นอึนโฮต้องการทำการตลาดที่ดี มีความดี ชะตากรรมส่งให้ทั้งคู่สลับร่างกันเมื่อพวกเขาเผลอจูบกันโดยบังเอิญ ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่จะสลับร่าง กลับมาเป็นคนเดิมได้ไหม และก็ความเกี่ยวข้องจะจบเช่นไร

พล็อต รักคนละวัยของคนต่างขั้ว คนหนึ่งขมักเขม้นดำเนินการต้องการบรรลุผลสำเร็จจนถึงไม่คำนึงถึงความถูกต้องแน่ใจ ส่วนอีกแฟนโลก รักเพื่อนมนุษย์ ทำทุกๆอย่างบนเบื้องต้นของความดีงาม กระทั่งมีเหตุให้จำต้องมาสลับร่างกันภายหลังประทับรอยจูบกันโดยบังเอิญ จากจิกกีดกั้นตลอดเปลี่ยนแปลงมาเป็นเบาๆเลิฟ?? ความรื่นเริงใจเกิดขึ้นโดยตลอด พล็อตสลับร่างสร้างรักของคนต่างขั้ว

มองจำนวนกี่ครั้งก็ฟิน เป็นแถวที่ชวนขันเชื้อเชิญฮา คนใดมองก็คงจะถูกใจ Crash (2024)   แทรกสอดประเด็นการตลาด บทดีน่าพึงพอใจ ได้เรื่องทราบ มองมีความเหมือนจริง มองคงจะเกิดขึ้นได้ในชีวิตจริง รวมทั้งยังมีพล็อตดราม่าตื่นเต้น เรื่องราวของตัวร้ายที่ใส่หน้ากากกระตาย แล้วก็จ้องมองจะรังแกนางเอก คังทุ่งนาอน (คิมจีอึน) น่าลุ้นว่าผู้ใดกันเป็นตัวร้าย

ผู้แสดงนำฝ่ายงานดี งามหล่อเป๊ะปัง แสดงดีด้วย ดูแล้วแยกค้างแรกเตอร์ ตอนเป็นตัวเอง กับตอนสลับร่างได้แจ่มกระจ่าง ดาราหนังสาวคิมจีอึน (Again My Life แล้วก็ One Dollar Lawyer) ตอนเป็นบอสสาวเก่ง คังทุ่งนาอน รัดผมเรียบ แต่งตัวพิถีพิถันทุกกระแบะมือนิ้ว แต่ว่าเพียงพอสลับร่างเป็นเด็กฝึกงาน ซออึนโฮ ปลดปล่อยผม มีความรั่ว โก๊ะ มองน่ารักน่าเอ็นดูผ่องใส ส่วนผู้แสดงนำชายพัคโซโลมอน ตอนเป็นเด็กฝึกงาน ซออึนโฮ มองเป็นชายหนุ่มสนุกสนานรื่นเริง มองโลกในแง่ดี กวนโอ้ยนิดๆมีเป้าหมายสำหรับเพื่อการเป็นนักการตลาดที่ดี

ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ทำจะคิดถึงโลกมนุษย์ แต่ว่าพอเพียงสลับร่างเป็นคิมจีอึน บอสสาวขาชั่วร้าย ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อไปถึงเป้าหมายในหน้าที่การงาน จนถึงละเลยความถูกต้องแน่ใจ โอ้ย!! โลมอนในบทบอสตัวตึง สุดเริ่ด หล่อทะลุจอมว้ากๆหรูกร้าวหัวใจสุดๆ ถึงจะอายุเพียงแค่ 24 ปี แต่ว่าถ้าเกิดเรื่องหน้าเล่นบทเป็นท่านประธาน ยกธงขาวปักหมุดรอดูเลยคะ เคมีพระนางกุ๊กๆกิ๊กๆสวยเหมาะ เชิญฟินจิ้นจิกหมอนมากมาย และฟินกับผู้แสดงนำชายตอนเป็นเด็กฝึกงานด้วย เพราะเหตุว่าขยันยอดบอกรักรุ่นพี่ตลอด

Mostbet-AZ91-də oyunda mərclər adətən günün daha populyar hadisələri çərçivəsində yerləşdirilə bilər. əks halda Tez daxil olmaq üçün bütün yuvaları sevimlilərə əlavə etmək olar. üçün sadəcə Məsələn, futbolu nəzərə alsaq, burada babat hesabla marşrut 2% səviyyəsində saxlanılır. tarixi ölkə Təqdimat kodu sizə daha ən qarşılanma təqdimatı almağa imkan verəcək. üçün mostbet azərbaycan