เฟสเขียว แปลงชื่อเพจมิได้ ปรับแต่งชื่อเพจมิได้ มาดูทางแก้ไขชื่อเพจ FB อัปเดต 2566

เฟสเขียว

เฟสเขียว แม้ว่าจะมีหลายแพลตฟอร์มโผล่ขึ้นมาให้ผู้คนได้ใช้งานทั้งยังเสพสื่อสำราญใจ หรือใช้เพื่อการทำธุรกิจ ขายสินค้า0แต่ว่าก็น่าจะปฎิเสธมิได้ว่า Facebook ก็ยังคงถูกเลือกใช้งานเป็นลำดับที่หนึ่งแม้กระนั้นก็อาจเห็นได้ชัดว่ามีปัญหาประเด็นการอัพเดตระบบต่างๆรวมทั้งปัญหาที่เกิดขึ้นกับการแปลงชื่อเพจมิได้ซึ่งโดยความเป็นจริงแล้วปัญหากลุ่มนี้ล้วนมีที่มาที่ไซึ่งพวกเราจะไปพาคุณนักอ่านไปทำความเข้าใจแล้วก็ถ้าหากว่าต้องการปรับแต่งชื่อเพจควรจะมีแนวทางการอย่างไรบ้าง? ถ้าเกิดพร้อมแล้วตามมามองกันเลย

เพจ Facebookเป็นจะเป็นหลักที่ที่ลูกค้าจะศึกษาค้นพบและก็เข้ามามีส่วนร่วมกับธุรกิจของคุณแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย แม้กระนั้นจะมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นเมื่อเจ้าของกิจการอยากประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ผ่านการยิงประชาสัมพันธ์เพื่อตรงกับกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มการมองมองเห็น หรือได้กลุ่มเป้าหมายใหม่ๆแล้วก็แนวทางการทำเพจยังสามารถช่วยทำให้ลูกค้า ผู้ติดตามได้รับข่าวปัจจุบันอยู่ตลอด พร้อมรู้ถึงโปรโมชั่น รวมทั้งเชื่อมต่อผู้คนกับผลิตภัณฑ์เพื่อมอบประสบการณ์การให้บริการให้กับลูกค้าแบบอันไม่มีที่ตำหนิ

ทําไมเปลี่ยนแปลงชื่อเพจมิได้

ถัดมาคือปัญหาที่หลายๆคนกำลังพบเจอเพราะเหตุว่าแปลงชื่อเพจ Facebook มิได้ซึ่งก็จะต้องทำตรวจกันหน่อยว่าเพจของคุณมัคุณลักษณะอย่างนี้อยู่ไหม

ไม่ถูกกฎที่ต้องปฏิบัติตามของ Facebook โดยปกติทุกแพลตฟอร์มจะมีการออกกฎและก็กฎระเบียบต่างๆกำหนดไว้ เฟสเขียว เหมือนกับ Faceboook ที่ถ้ามีการใช้ไม่ใช้คำที่ไม่เหมาะสม คำหยาบคาย ไม่ถูกหลักไวยากรณ์ หรือคำที่ล่วงละเมิดสิทธิ์ของบุคคลอื่นรวมทั้งได้รับการใคร่ครวญจากทางเฟสบุ๊คว่าเพจมีการลเมิดกฎที่ต้องปฏิบัติของแพลตฟอร์ม ก็จะไม่อนุญาตให้ผู้ครอบครองเปลี่ยนแปลงชื่อเพจ หรือกระทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูลอะไรก็ตามบนเพจซึ่งในกรณีกระทำผิดรุนแรงอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการปิดบริการเพจนั้นๆไปได้เลย

แปลงชื่อเพจบ่อยเกินไป เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เผชิญสำหรับเพจที่มีความถี่สำหรับการแปลงชื่อเพจบ่อยเกินไปซึ่งบางทีก็อาจจะมาจากเหตุผลว่าผิดจิตใจสักครั้ง แต่ว่าความประพฤตินี้ถ้าเกิดทำมาใช้เป็นประจำกับเพจจะมีผลให้ระบบของ Facebook จำกัดการเปลี่ยนชื่อทำให้ผู้ครอบครองเพจไม่สามารถที่จะปรับปรุงแก้ไขชื่อเพจได้ซึ่งจำต้องคอยให้ครบตามช่วงเวลาที่ระบุถึงจะแก้ได้

เพจมียอด Like น้อย สำหรับเพจที่เปิดใหม่ ยังมีผู้ติดตามน้อยบางทีอาจจะมีผลต่อความน่าวางใจซึ่งนำมาซึ่งการทำให้ระบบของ Facebook ก็เลยไม่อนุญาตให้ผู้ครอบครองเพจเปลี่ยนแปลงชื่อได้ซึ่งบางครั้งอาจจะจะต้องช่วงเวลาให้มีปริมาณผู้ติดตามเพิ่มซึ่งก็จำต้องอาศัยการทำงานของเพจด้วยส่วนหนึ่งส่วนใดสำหรับในการเย้ายวนใจผู้คนให้เข้ามาไลก์ มาติดตามเพจ

มิได้รับสิทธิ์สำหรับเพื่อการเข้าถึงเพจ เฟสเขียว แม้คุณมิได้รับสิทธิ์สำหรับการเข้าถึง หรือเปล่าได้เป็นผู้ดูแลเพจก็ไม่อาจจะเปลี่ยนรวมทั้งปรับแก้ชื่อเพจได้ โดยในกรณีนี้ให้ท่านส่งคำร้องขอไปยังผู้ดูแลตัวจัดแจงธุรกิจที่เป็นเจ้าของเพจเพื่อกดอนุมัติคำร้องขอเพียงเท่านี้ก็สามารถเข้าไปแปลงชื่อเพจได้แล้ว

ส่วนทริคสำหรับผู้ที่ปรารถนาแปลงชื่อเพจ Facebook ก็น่าจะไม่ใช้คำที่ไม่เหมาะสม คำพูดที่ไม่สุภาพ ไม่ถูกหลักไวยากรณ์ หรือคำที่ล่วงละเมิดสิทธิ์ของบุคคลอื่น และไม่จะต้องมีคำว่า “อย่างเป็นทางการ” ในชื่อเพจ รวมทั้งการไม่ใช้เครื่องหมาย หรือใช้เครื่องหมายวรรคตอนมากเกินความจำเป็น ทั้งยังการตั้งชื่อเพจใหม่จะต้องไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความเข้าใจผิดโดยชื่อเพจควรจะสอดคล้องกับรายละเอียดเพจ

เฟสเขียว แนวทางแปลงชื่อเพจผ่านทางโปรแกรมท่องอินเตอร์เน็ต

 • ให้เข้าไปที่หน้าเพจ Facebook
 • แล้วต่อจากนั้นให้เข้าไปที่รายการอาหารข้างๆ แล้วเลือก “ปรับแต่งข้อมูลเพจ”
 • ระบบจะโชว์หน้าต่างของชื่อเพจปัจจุบันนี้แล้วก็จะมีช่องสำหรับในการใส่ชื่อเพจใหม่
 • ถัดมาให้กระทำการกรอกชื่อเพจใหม่ที่คุณปรารถนา
 • และก็ถ้าเกิดชื่อเพจใหม่ที่คุณปรารถนาแปลงนั้นสามารถใช้ได้จะมองเห็นสัญลักษณ์ติ๊กถูกในวงกลมสีเขียวห้อยท้ายชื่อใหม่
 • แล้วกระทำคลิก “ส่งคำร้องขอเปลี่ยน”
 • ระบบ Facebook จะกระทำพิจาณาคำร้องขอสำหรับในการเปลี่ยนแปลงชื่อเพจใหม่ราวๆ 3-7 วันทำการ

แนวทางแก้ไขชื่อเพจในโทรศัพท์

ถัดมาจะเป็นในส่วนของคนที่ใช้งานเพจ Facebook ผ่านบนสมาร์ตโฟนซึ่งสิ่งที่ควรมีเป็นแอปพลิเคชั่น Business Suite ที่ควรจะดาวน์โหลดเปิดเครื่องไว้ โดยจุดเด่นของตัว Business Suiteเป็นจะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ช่วยทำให้ผู้ครอบครองเพจจัดแจงเพจต่างๆที่ตัวเองเป็นเจ้าของได้แบบครบจบในแอปเดียว เฟสเขียว รวมทั้งบริการแล้วก็ลูกเล่นอื่นๆในด้านการตลาดการเก็บสถิติซึ่งสามารถนำไปพินิจพิจารณาเพื่อแก้ไขเพจให้ดียิ่งขึ้นได้และก็ถ้าเกิดปรารถนาปรับแก้ชื่อเพจในโทรศัพท์สามารถประพฤติตามขั้นตอนต่างๆได้ดังต่อไปนี้

 • ดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น Business Suite
 • เมื่อจัดตั้งเสร้จสิ้นให้เข้าไปที่แอปฯ Business Suite
 • แล้วต่อจากนั้นให้เข้าไปเลือกเพจที่ปรารถนาเปลี่ยนแปลงชื่อ
 • แล้วกระทำคลิกที่เครื่องหมาย 9 จุดที่มุมด้านขวาที่อยู่ทางด้านล่าง
 • คลิก “ตั้งค่า”
 • แล้วต่อจากนั้นคลิกตรง “ข้อมูลเพจ”
 • จอจะปรากฎหน้าต่างมาให้เปลี่ยนแปลงชื่อเพจ
 • เมื่อแปลงเสร็จให้กระทำการคลิกเพื่อกด “บันทึก”
 • ระบบ Facebook จะทำพิจาณาคำร้องขอในการแปลงชื่อเพจใหม่โดยประมาณ 3-7 วันทำการ

การปรับแต่งชื่อเพจอีกทั้งเว็บไซต์บราว์เซอร์แล้วก็โทรศัพท์ภายหลังที่แปลงชื่อเพจแล้ว เฟสบุ๊คจะใช้เวลาสำหรับเพื่อการอนุมัติ 1-7 วันรวมทั้งถ้ายื่นเรื่องคราวแรกไปแล้วถูกไม่ยอมรับคุณสามารถยื่นแปลงชื่อเพจใหม่คราวถัดมาได้ในอีก 7 วันหน้า

Tips : โดยหากจะให้เปลี่ยนแปลงชื่อเพจให้ผ่านได้ 100% น่าจะจำเป็นต้องลบบางคำ หรือเพิ่มชื่อเพจใหม่ที่อยากต่อจากชื่อเพจเดิมแล้วทำกดบันทึก

รวมขนาดรูป Facebook 2023 ที่ร้านค้าเทพต้องรู้! | บล็อกเทพ Blog.Lnw.co.th

ขนาดรูป Facebook 2023 เรื่องควรจะทราบของแม่ค้าออนไลน์

จะขายสินค้าออนไลน์ให้ยอดปังๆมิได้ขึ้นอยู่กับเพียงแค่ผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดแค่นั้นนะ แต่ว่าการโพสต์ภาพผลิตภัณฑ์ลงบนเฟซบุ๊คก็เป็นหัวใจหลักที่พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายแหล่ละเลยมิได้ ด้วยเหตุว่าการจัดวางรูปภาพให้มองงดงาม สะดุดตา และก็มีขนาดภาพที่พอดิบพอดี ก็จะช่วยปรับภาพผลิตภัณฑ์ที่เผยแพร่ออกไปดูแจ่มกระจ่าง แล้วก็น่าช็อปมากขึ้นเรื่อยๆนั่นเองจ้ะ

วันนี้ก็เลยขอมาอัปเดต ขนาดภาพคอนเทนต์และก็วิดีโอ บน Facebook รายปี 2023 ทั้งยังบนคอมพิวเตอร์รวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่ ให้พ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ไม่ตกกระแส (ยิ่งปัจจุบันนี้ Facebook แก้ไขอยู่เป็นประจำยิ่งต้องตามให้ทัน ) ไม่ว่าจะเป็น เฟสเขียว ขนาดรูปภาพโพสต์ผลิตภัณฑ์ ขนาดรูปภาพโพสต์อัลบั้ม โพสต์รูปภาพแบบไหนให้น่าดึงดูด สวย พิมเพลิดเพลินอัปเดตให้ทั้งผองเลย

ขนาดภาพปก Facebook (Cover Photo) แล้วก็ รูปประจำตัว (Profile Photo) อีกทั้งบนคอมและก็โทรศัพท์มือถือ ปี 2023

เริ่มจากขนาดรูป Cover Photo Facebook Page ข้างบนสุดก่อนเลย มีการเปลี่ยนปกเพจรูปแบบใหม่อย่าง New Pages Experience ซึ่งในปีนี้ Cover Photo ขนาด 1920×1080 px เป็นรูปภาพปกเฟซบุ๊คเพจที่เสนอแนะอีกทั้งในคอมแล้วก็โทรศัพท์เคลื่อนที่ แต่ว่าเนื่องด้วยการแสดงผลบนโทรศัพท์จะถูกตัดขอบรูปออก นี้จะแสดงผลลัพธ์ความกว้างเพียงแต่ 1920×710 px หรือเรียกกันว่า Mobile Save Area

ต่อมาโน่นเป็นขนาดรูปโปรไฟล์ Facebook (Profile Photo) นั่นเอง โดยได้แปลงใหม่เป็นแบบวงกลม ขนาดที่สมควรซึ่งก็คือ 720 x 720 แต่ว่าเช่นไรผู้ใช้งานสามารถใช้ฟีพบร์ Crop รูปภาพเข้ามาช่วยสำหรับเพื่อการแสดงขนาดรูป Profile บนหน้าเพจได้ด้วยเหมือนกันจ้ะ

ถัดไปขนาดภาพต่างๆที่ใช้โพสต์บนหน้าเพจเฟซบุ๊ค ปี 2023

1. ขนาดรูปภาพสี่เหลี่ยมจัตุรัส (Square Image)

อัตราส่วน 1:1 ขนาดรูปภาพ 1,200 x 1,200 px

รูปภาพขนาดสี่เหลี่ยมจตุรัสเป็นที่ชื่นชอบมากมาย พนัน สล็อต ออนไลน์ แสดงโชว์อีกทั้งคอมพิวเตอร์และก็โทรศัพท์มือถือ เฟสเขียว เหมาะสมมากสำหรับโพสต์รูปผลิตภัณฑ์ โปรโมทผลิตภัณฑ์ รวมทั้งสามารถนำรูปภาพขนาดนี้ไปใช้ไปใน Instagram ต่อได้เลย เพราะเหตุว่า Instagram ก็ใช้อัตราส่วนขนาดรูปภาพเป็น 1:1 ด้วยเหมือนกัน หรือจะอัปโหลดขนาดรูป Facbook ที่ใหญ่มากยิ่งกว่า 1,200 x 1,200 px ก็ได้ แต่ว่าจะต้องไม่เกิน 2048 x 2048 px จ้ะ

2. ขนาดรูปภาพแนวดิ่ง (Vertical Image)

อัตราส่วน 4:5 ขนาดรูปภาพ 960×1200 px

รูปภาพแบบแนวดิ่งเริ่มได้รับความนิยมแล้วนะคะ เพราะเหตุว่าสามารถใส่ส่วนประกอบหรือลูกเล่นของภาพผลิตภัณฑ์ได้มากว่าขนาดภาพจตุรัส หากจะให้ผู้ใช้งานสะดุดตากับภาพผลิตภัณฑ์ของพวกเราก็สามารถทดลองเลือกใช้รูปภาพแบบแนวดิ่งได้

จำต้องสไลด์นิ้วหลายคราวกว่าจะเลื่อนผ่านรูปภาพขนาดนี้ไปได้ 🙂

3. ขนาดรูปภาพแนวยาว (Horizontal Image)

อัตราส่วน 4:3 ขนาดรูปภาพ 1200 x 600 px

รูปภาพแบบแนวยาวค่อนข้างจะได้รับความนิยมสำหรับการโพสต์รูปภาพ อีกขนาดที่เป็นที่ชื่นชอบไม่แพ้กันเป็นอัตราส่วน 16:9 ขนาด 1920 x 1080 px

ขนาดรูปภาพ Cover ของ facebook Group ปี 2023

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าสายขายออนไลน์ผ่านเฟซบุ๊คกรุ๊ป ขนาดที่เหมาะสมกับรูปปก Facebook Groupหมายถึง1920×1080 px เป็นขนาดที่ได้ส่วนสัดพอดีที่สุด ใช้ได้ทั้งยังบนคอมพิวเตอร์รวมทั้งโทรศัพท์มือถือ จ้ะ

ขนาดรูปภาพ Cover ของ facebook Event ปี 2023

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่มีการจัด Event พบปะสนทนา เฟสเขียว ขนาดรูปภาพที่เหมาะสมกับรูปปก Facebook Eventหมายถึง1920×1008 px ซึ่งเป็นไซต์ที่แสดงผลลัพธ์ได้ดิบได้ดีอีกทั้งบนคอมพิวเตอร์รวมทั้งโทรศัพท์เคลื่อนที่จ้ะ

ขนาดรูป Facebook อัพเดทล่าสุด ปี 2023 อัพเดททุกเดือน - Google Analytics Thailand

ขนาดรูปภาพโพสต์ Facebook Photo Album ปี 2023

1. รูปภาพเด่นแนวยาว ปริมาณ 3 รูป ขนาดภาพที่ใช้เป็น

 • ภาพที่1 อัตราส่วน 2:1 ขนาด 1920×960 px
 • ภาพที่2 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px
 • ภาพที่3 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px

2. รูปภาพเด่นแนวดิ่ง ปริมาณ 3 รูป ขนาดภาพที่ใช้เป็น

 • ภาพที่1 อัตราส่วน 1:2 ขนาด 960×1920 px
 • ภาพที่2 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px
 • ภาพที่3 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px

3. รูปภาพเด่นแนวราบ ปริมาณ 4 รูป ขนาดภาพที่ใช้เป็น

 • ภาพที่1 อัตราส่วน 3:2 ขนาด 1920×1280 px
 • ภาพที่2 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px
 • ภาพที่3 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px
 • ภาพที่4 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px

4. รูปภาพเด่นแนวดิ่ง ปริมาณ 4 รูป ขนาดภาพที่ใช้เป็น

 • ภาพที่1 อัตราส่วน 2:3 ขนาด 1280×1920 px
 • ภาพที่2 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px
 • ภาพที่3 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px
 • ภาพที่4 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px

5. รูปภาพสี่เหลี่ยมจัตุรัส ปริมาณ 4 รูป ขนาดภาพที่ใช้เป็น

 • ภาพที่1 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px
 • ภาพที่2 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px
 • ภาพที่3 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px
 • ภาพที่4 อัตราส่วน 1:1 ขนาด 1920×1920 px

Tips: ตั้งแต่รูปที่ 5 เป็นต้นไป พวกเราสามารถใช้ภาพขนาดมากแค่ไหนก็ได้ แม้กระนั้น 4 รูปแรกควรมีขนาด 1:1 แค่นั้นจ้ะ

Mostbet-AZ91-də oyunda mərclər adətən günün daha populyar hadisələri çərçivəsində yerləşdirilə bilər. əks halda Tez daxil olmaq üçün bütün yuvaları sevimlilərə əlavə etmək olar. üçün sadəcə Məsələn, futbolu nəzərə alsaq, burada babat hesabla marşrut 2% səviyyəsində saxlanılır. tarixi ölkə Təqdimat kodu sizə daha ən qarşılanma təqdimatı almağa imkan verəcək. üçün mostbet azərbaycan