ดูหนังออนไลน์ บน Netflix 2023 คัดมาแล้ว Exclusive ดูเพลิน!

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หากคุณคิดถึง ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี คงจะไม่พ้น Netflix แล้วก็ ViU แม้กระนั้นถ้าหากคุณเอ๋ยถึง ซีปรี่ย์จีนละ? ก็อาจจะหนีไม่พ้น WeTV หรือ ค่ายสมาชิกใหม่มาแรงที่ชื่อ IQiyi ไปอย่างแน่แท้ข้างหลังๆมานี้อัตราการเจริญเติบโตของซีปรี่ย์จีนในประเทศไทยนั้นมาแรงมากมาย บางทีก็อาจจะแทรกซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีมาอย่างติดๆเลยก็ว่าได้ เนื่องจากโลกเทคโนโลยีที่นำสมัยขึ้นรวมทั้งมี Platform ยักษ์ใหญ่ในจีนเริ่มมาทำการตลาดในไทยแล้วในเวลานี้ ก็เลยทำให้ ซีปรี่ย์จีนหลายๆเรื่องนำเข้ามาฉายในประเทศไทยจำนวนไม่ใช่น้อย มีการแปลซับไทย ที่ได้มายี่ห้อฐานจริงๆไม่ใช่มาจากพวกแปลมือสมัครเล่นในซีปรี่ย์จีนประเด็นนั้นๆหรือ ถ้าหากซีปรี่ย์จีนเรื่องไหนดังมากมายๆ

จะมองเห็นได้ว่า มีการว่าจ้างนักบรรยายมือโปรของไทย ไปบรรยายเสียงไทย กันอย่างยิ่งจริงๆ ก็เลยไม่น่าสนเท่ห์ใจเลยที่ว่าเพราะอะไร อัตราการเจริญเติบโต ซีปรี่ย์จีนซับไทย ข้างหลังๆมานี้ถึงมีผู้ชมเกือบจะเสมอกันซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีซับไทย ได้แล้ว ยังนึกออกไหมว่า ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลี  ดูหนังออนไลน์ เรื่องแรกที่คุณมองเป็นเรื่องอะไร? และก็ยังคิดออกไหมว่า พวกเราเสียน้ำตาให้กับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีไปๆมาๆกเท่าใด อย่างไรก็แล้วแต่

ด้วยความนิยมประเทศเกาหลีในไทยสูงมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอไม่มีแนวโน้มที่จะหยุด แม้ว่าช่วงนี้ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีในตลาดเมืองไทยจะอยู่มานานและก็ตาม แม้กระนั้นกระแสและก็ความชื่นชอบยังคงมีอยู่ไม่ขาด เพราะประสิทธิภาพในขั้นตอนการการสร้างไม่ว่าจะเป็นงานประพันธ์ ดาราหนัง การจัดแสงสี การแต่งกายที่มีคุณภาพและก็ผู้จัดตั้งใจเนื้อหาต่างๆอย่างละเอียดลออทำให้ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีไม่เพียงแค่เป็นที่ชื่นชอบในไทย แต่ว่าสามารถชนะใจคนทั่วทั้งโลกได้นั่นเอง

คุณพร้อมที่จะเริ่มเดินทางไป ดูหนังออนไลน์ กับการเสี่ยงอันตรายในโรงหนังที่ไม่ซ้ำใครหรือยัง?

ดูหนังออนไลน์

ร่วมชุมชนซีปรี่ย์จีน123 วันนี้รวมทั้งเปิดมิติใหม่ที่ความสนุกสนานที่ไม่จบไม่สิ้น ด้วยการอัปเดตรายละเอียดแบบเรียลไทม์ ระบบแจ้งเตือนที่สบาย เซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งหลายตัวที่โคตรลื่นไหล รวมทั้งระบบการค้นหารวมทั้งการแยกประเภทที่เมตตาปรานีท จะมีผลให้คุณไม่รู้จักสึกอิดหนาระอาใจ แล้วก็ครื้นเครงกับการใช้แรงงานเว็บของพวกเราได้ตลอด สัมผัสประสบการณ์ความระทึกใจของซีปรี่ย์จีน123 และก็ปลดปล่อยให้คาถาที่ภาพยนตร์รวมทั้งซีรี่ส์ควรเริ่มขึ้น!

The Scent of Time (2023)
หญิงสาวในปัจจุบันนามว่า “กัวเฉี่ยน” กำลังนั่งอ่านนิยายเพลิดเพลินๆรวมทั้งได้เผลอหลับไปแบบไม่ทันรู้ตัวก่อนจะตื่นมาแล้วพบกับเรื่องราวคาดไม่ถึง เมื่อพบว่าตนเองแปลงเป็นนางมารร้ายของผู้แสดงในโลกนินายที่ตนเองได้อ่านเมื่อคืนนี้ แถมในเรื่องบิดาของคุณยังเป็นเจ้าขุนมูลนายผู้มีความใจดำแล้วก็อำมะหิต รวมถึงพี่ชายที่มีนิสัยเกกมะเหรกเกเรไรสาระและไม่เอาใหนอีกหนึ่งคนอีกด้วย ทำให้คุณจำต้องปรับอีกทั้งนิสัยและก็ชีวิตความเป็นอยู่ที่วุ่นวายนี้อย่างมาก แต่ยังโชคดีที่พบกับ “จ้งซีอู่” ที่เข้ามาทำให้ชีวิตของคุณนั้นแปรไปและก็ยังช่วยคิดหาทางเพื่อคุณได้กลับไปยังช่วงปัจจุบันที่จากมาอีกต่างหาก งานนี้คุณจะสามารถกลับไปยังโลกปัจจุบันนี้ได้เสร็จใหม และก็ความรักของทั้งสองจะไปต่ออย่างไรติดตามกันต่อใน “The Scent of Time” กันเลย

What’s Wrong with My Princess (ย้อนวิญญาณมเหสีโกรธแค้น)
เกิดเรื่องราวความแค้นของแม่ทัพหญิงอย่าง  ดูหนังออนไลน์ “มู่หรงชิวอวี่” ที่ได้ตกหลุมรักองค์ชายรองอย่าง “หลีบด” จนถึงยอมช่วยเหลือเขาเพื่อแก่งแย่งบัลลังก์ฮ่องเต้แต่ว่าภายหลังที่เขาได้บัลลังก์มาครอบครองเสร็จแล้ว “มู่หรงชิวอวี่” กลับโดน “หลีบด” แล้วก็น้องสาวอย่าง “มู่หรงสินเอ๋อร์” ร่วมมือกันคิดแผนฆ่าตาย ก่อนที่จะคุณจะตื่นมาแล้วพบว่าตนเองได้ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีกลายแล้วก็ได้สมรสกับ “หลีเจี่ยน” องค์ชายเจ็ดที่เป็นศัตรูกับ “หลีบด” เหมือนกันคุณก็เลยตกลงใจร่วมมือกับ “หลีเจี่ยน” เพื่อทำให้สองญาติพี่น้องได้รับการชดเชยอย่างสม แล้วก็อย่างเดียวที่จะชดเชยความเจ็บของคุณได้ก็คือเลือดเพียงแค่นั้นขอชี้แนะซีปรี่ย์เรื่องใหม่แนวย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า ที่เล่ารายละเอียดเรื่องราวของการแก้เผ็ดได้อย่างน่าดึงดูดกับ What’s Wrong with My Princess หรือเรียกเป็นชื่อไทยเป็น “ย้อนวิญญาณมเหสีโกรธแค้น” ซึ่งคาดว่าน่าจะแปลงเป็นซีปรี่ย์ที่ถูกอกถูกใจแฟนคลับจนกระทั่งเรียกกระแสเรทติ้งความนิยมชมชอบสูงได้อย่างไม่ต้องสงสัย

อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก (2023) Bright Eyes in the Dark
“หลินทางเซียว” หัวหน้านักผจญเพลิงของสถานีกระทำการพิเศษบนถนนหนทางเหอผิงในเมืองเป่ยซุน ที่มีความรู้และความเข้าใจและก็ความถนัดด้านการดับไฟอย่างดีเยี่ยมแล้วก็ยังมีประสบการณ์สำหรับในการปฎิบัติหน้าที่มาแล้วมาก ชะตากรรมนำพาให้เขาได้เข้าไปเป็นอาจารย์สอนในรายการเรียลลิตี้โชว์เพื่อเผยแพร่วิชาความรู้ด้านการดับไฟ และก็ทำให้เขาได้เจอกับนักเต้น “ครึ้มนยก” หญิงสาวที่เขาได้เคยช่วยเอาไว้เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้เขาอุตสาหะ

รักษาระยะห่างกับคุณเอาไว้ด้วยอาชีพที่ไม่ต้องการให้คุณจำเป็นต้องเสี่ยงภัยกับเขาด้วยดูหนังออนไลน์

เวลาผ่านกลุ่มช่วยเหลือได้เกิดนักผจญเพลิงแบบใหม่ที่มีความอาจหาญแล้วก็กล้าแกร่ง ตลอดจนได้รับเครื่องไม้เครื่องมือระดับสูงที่เอามาจากต่างแดนเพื่อปรับปรุงแล้วก็ยกฐานะความปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้นทั้งยังทางบกแล้วก็อากาศ ไปพร้อมๆกับความรักของ “หลินทางเซียว” และก็ “ดกนยก”  ดูหนังออนไลน์ ที่เบาๆทำความเข้าใจกันอย่างถ่องแท้ด้วยเหมือนกัน

Under the Microscope (อัจฉริยะที่ต้าหมิง)
“ซ่วยเจียโหมว” (แสดงโดย จางรั่วอวิ๋น) หนุ่มผู้มีความหมกมุ่นอยู่กับเลข ที่วันนึงได้ศึกษาและทำการค้นพบกับปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางประวัติศาสตร์ในวงศ์สกุลที่ต้าหมิงของเมืองจินฮวา ในขณะที่เขากำลังหาวิธีปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่อง เขาจำเป็นต้องพบเจอกับปัญหาแล้วก็ปัญหามากมายก่ายกองเพราะว่าดันไปไม่ตรงกันกลับกรุ๊ปผู้มีอำนาจในระดับเขตแดนที่ส่งผลคุณประโยชน์ในหัวข้อนี้เข้า เรื่องราวของการปรับปรุงการคดโกงในเจ้าขุนมูลนายท้อง

ที่โดยเริ่มจากน้ำผึ้งหยดเดียวแม้กระนั้นกระทบไปทั้งยังเขตคราวนี้จะเป็นอย่างไร และก็เขาจะสามารถไขคดีนี้ได้เสร็จไหมไปติดตามกันเลยที่เคยมาในลักษณะของบรรยายไทยรวมทั้งได้จบไปเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว  ดูหนังออนไลน์ กับความเพลิดเพลินที่เล่าถึงการสืบคดีสุดเข้มข้นของหนุ่มผู้มีความรู้ความเข้าใจสำหรับในการคิดเลขได้อย่างอัจฉริยะ ที่ได้รับมอบภารกิจสำคัญสำหรับการเผยโฉมเหล่าบรรดาเจ้าขุนมูลนายที่คดโกงและก็กินบ้านกินเมือง

บอกรักก่อนได้ไหม (Confess Your Love)
“หลินเฉิน” (สวมบทโดย เนเน่ พรนับพัน) ฝาแฝดน้องผู้มีนิสัยอารมณ์เบิกบานได้แอบปลอมตัวเพื่อร่วมรายการวาไรตี้ของการหาคู่เดตแทนคู่แฝดพี่ของคุณปิ้ง “หลินหว่าน” ซึ่งมีนิสัยเป็นระเบียบสุภาพที่เดี๋ยวนี้ได้กำเนิดเผชิญอุบัติเหตุตกบันไดจนถึงอาการรุนแรงอยู่โรงหมอ แต่ถ้าว่าชะตากรรมพลิกล็อกเพราะเหตุว่าคู่เดตของ “หลินหว่าน”ดันเป็น “ทางสวิน” (รับบทบาทโดย ซ่งจักจี้หยาง) อดีตกาลผู้ชายสุดฮอตประจำสถานที่เรียนที่คุณแอบยินดีสุดๆแถมยังเคยเข้าไปรับสารภาพรักเขาแล้ววิ่งหนีตอนมัธยมอีกด้วย แล้วก็ในช่วงเวลานี้เขาได้เปลี่ยนเป็นประธานบริษัทสุดเพอร์เฟ็กต์ไปแล้ว

งานนี้ทั้งยังเขาและก็คุณจะได้โอกาสรื้อฟื้นความรักขึ้นมาอีกรอบหรือเปล่าไปติดตามเรื่องราวในตอนหน้าได้เลย

เจ้าขุนมูลนายหญิงยอดความชอบพอ (The Legend of Zhuohua)
เรื่องราวของเจ้าขุนมูลนายยอกความรักอย่าง “มู่จั๋วหัว” (สวมบทบาทโดย จิ่งเถียน) ที่ไม่เพียงแค่มีความงดงามที่พราวแพรวเสน่ห์แม้กระนั้นคุณยังมีความหัวหมออีกต่างหาก เป็นเจ้าขุนมูลนายหญิงผู้มีความคิดในเรื่องอาชีพงานอยู่ในหัวตลอดมา ซึ่งขณะนี้คุณเพียรพยายามหาวิธีต้านระบบการสมรสในระบอบแบบเริ่มแรกและก็เอาจริงเอาจังจะสร้างชื่อไปกับ เทพเทวดาชายหนุ่มรูปร่างสวยงามอย่าง “หลิวเหยี่ยน” เขาเป็นเทวดาที่การศึก ที่มีความแข็งแกร่ง ทรหดอดทนต่อความรังเกียจที่จำเป็นต้องแบกรับต่อชาติบ้านเมืองและก็กิตติศัพท์ของวงศ์สกุล ทั้งสองสนิทสนิทสนมกันสุดท้ายก็หลงรักกัน ร่วมประสานมือต่อสู้เพื่อกำจัดภัย และก็คุ้มครองชาติ จนถึงในที่สุดเปลี่ยนมาเกิดเรื่องราวของผู้มีฤทธิ์ผลที่สมัยนั้นไปชั่วนิจนิรันดร์

Only Love You (โชคชะตาซ่อนรัก)
เรื่องราวการเจอกันของ “จิ่นเซ่อซ่า” (แสดงโดย แรงวสิง) และก็ “กู่หยุยงนชุน” (แสดงโดย เผิ่งฉู่เยว่) ที่ก่อให้เกิดเป็นความรักแรกพบแย้มเมื่อครั้งที่พวกเขานั้นยังเป็นวัยรุ่น แต่ว่าด้วยเหตุการณ์ความรู้ความเข้าใจในหลายๆเรื่องส่งผลให้ทั้งสองจะต้องแยกจากกันอย่างน่าสลดใจ ถัดมา “จิ่นเซ่อซ่า” ดูหนังออนไลน์  ได้แอบแอบตัวเข้าไปยังพระราชสำนักเพื่อหวังจะคิดแผนแก้เผ็ดแทนเผ่าพันธ์สุนัขจิ้งจอกรวมทั้งเชื้อสายของคุณที่ถูกกำจัดจนถึงหมดไป ในเวลากลางคืนนั้นคุณก็ได้เจอกับ “กู่หยุยงนชุน” ที่แปลงเป็นแม่ทัพใหญ่ปกป้องรักษาวังไปแล้ว สมัยก่อนคนรักของเขาแล้วก็คุณจากข้อผิดพลาดเมื่อครั้งสมัยก่อนที่ทิ้งเงื่อนไว้ในดวงใจของทั้งสองมากไม่น้อยเลยทีเดียวจะสามารถกลับมาเป็นดังเดิมได้อีกรอบหรือเปล่านั้นจำเป็นต้องเข้าไปลุ้นกันต่อ

Young Blood 2 (สายสุดปั่นป่วนที่ต้าซ่ง 2)
จัดเตรียมสืบต่อความมันส์ไปกับภารกิจไขปัญหาลับให้เสร็จของเหล่ายังเยาว์สายสุดปั่นป่วนที่ต้าซ่งในภาคสองกันเลย กับเรื่องราวที่ว่าด้วยเหล่าสายวัยเด็ก ที่เอาจริงเอาจังและก็ตั้งมั่นฝึกซ้อมกันอย่างเอาเป็นเอาตาย เพื่อจุดหมายสูงสุดที่พวกเขาจำต้องทำให้เสร็จซึ่งก็คือ  พนัน สล็อต ออนไลน์  การคุ้มครองรักษาสันติแล้วก็ความยั่งยืนมั่นคงระหว่างกลุ่มชาติพันธุ์ต่างๆที่อาณาจักรต้าซ่งเหนือเอาไว้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยสมาชิกในกลุ่มร่วมกันทั้งสิ้นหกคน จากาารนำกลุ่มของ “หยวนควรสิน” สายชายหนุ่มไฟแรงผู้มีความฉลาดหลักแหลม ที่จะรอนำพากลุ่มสายของพวกเขานั้น

ออกไปปฏิบัติหน้าที่สำคัญที่สุดซึ่งยากเกินจะคาดการณ์ได้

หนังสืออัศจรรย์หน้าร้อน (2023) My Marvellous Fable
เล่าราว “เฝิงเทียนหลัน” แสดงโดย (เจ๋อหมิงเหว่ย) บัณฑิตชายหนุ่มจบใหม่ไฟแรงเอกภาษาจีนและก็การสร้างสื่อเทคโนโลยี ซึ่งภายหลังที่เขาสำเร็จการศึกษาก็เลยได้ทดลองเข้าไปสมัครงานในสถานที่พิมพ์ซานกวานในตำแหน่งบรรณาธิการฝึกซ้อมแล้วก็ดันบังเอิญสัมภาษณ์งานผ่านโดยไม่เจตนา ซึ่งงานชิ้นแรกที่เขาได้รับมอบหมายซึ่งก็คือจำเป็นที่จะต้องไปรีบต้นฉบับจากนักประพันธ์นวนิยายโด่งดังอย่าง “หวังผูเถ่า” ดูหนังออนไลน์  ซึ่งคุณเป็นนักประพันธ์นวนิยายแนวใหม่รวมทั้งนิยายของคุณก็ได้รับความนิยมชมชอบจากเหล่าบบรดาผู้อ่านจนกระทั่งทำให้นิยายของคุณขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเป็นอันดับหนึ่งของแวดวงจนได้รับสมญานามว่ายักษ์ตัวแม่ ภารกิจการจัดการกับนักประพันธ์สาวจะวุ่นวายเพียงแค่ใหน รวมทั้งเขาจะสามารถได้ต้นฉบับมาจากคุณมาเผยแพร่ได้ไหมไปลุ้นกัน

Love You Seven Times (2023) เจ็ดชาติโลก หนึ่งต้องการ
เกิดเรื่องราวความรักสุดแสนจะวุ่นวายของ “เสียงอวิ๋น” นางฟ้าที่หอพักเยว่เหล่า ที่เคยเป็นก้อนเมฆน้อยแสนแจ่มใส แต่ถ้าว่ากลับถูกผู้เฒ่าพระจันทร์เสกให้เปลี่ยนมาเป็นเทวดาเพื่อมารอรับใช้เขา แล้วก็ “ยกอาจจะ” เทวดาบริวารของท่านเทวดาที่ดาวเหม่ารื่อนั้นดันบังเอิญเข้าไปยังหอพักของ “เสียงอวิ๋น” แล้วดันเงอะงะทำพัดของคุณพังทลาย แถมยังถูกหลงผิดว่าเป็นคนไม่ดีอีกต่างหาก

ก็เลยเป็นชนวนเหตุที่ทำให้ทั้งสองการทะเลาะเบาะแว้งกันอย่างหนักกระทั่งทำให้เส้นด้ายแดงกำเนิดพันกันอย่างวุ่นวาย แล้วก็แพร่กระจายไปถึงคู่บุพเพทางโลกมนุษย์กระทั่งเกิดเรื่องราววุ่นวายไปหมด เมื่อเป็นแบบนั้นองค์เง็กเซียนฮ่องเต้ก็เลยมีบอกให้ลงทัณฑ์โดยส่งทั้งคู่ลงไปกำเนิดยังเมืองมนุษย์ แล้วก็ให้มีบุญบารมีรักต่อกันเจ็ดชาติโดยไม่สามารถที่จะกลับมายังโลกสรวงสวรรค์ได้ เรื่องราวความรักก็เลยเริ่มขึ้นบนโลกมนุษย์

The Origin of Eternity (2022) ลิขิตรักสามโลกเทวดาบุษบา
เกิดเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่างเทวดาเซียนชายหนุ่มอย่าง “เทวดาไป๋เจ๋อ” เซียนจวินที่ได้บำเพ็ญตนมาอย่างนานตรงเวลาหมื่นๆปี และก็ก่อนจะได้เขึ้นเป็นราชาสรวงสวรรค์ “เทวดาไป๋เจ๋อ” จะต้องลงไปรับกรรมหนักบนโลกมนุษย์สามชาติโลกซะก่อน หลังจากนั้นเขาได้กระทำสร้างดอกโกฐสอเทศขึ้นมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ดอกโกฐสอเทศนั้นมีชื่อว่า “ชิงฮวน” แล้วต่อจากนั้นเมื่อนางรับทราบว่า “เทวดาไป๋เจ๋อ” เป็นเทวดาที่สร้างนางขึ้นมาทำให้มีอาการชาว่ากล่าวนี้

นางขอติดตามเขาไปตลอดชาติ แล้วก็นางจำต้องประจันหน้ากับวิบากสายฟ้าฝาด

แต่ว่า “เทวดาไป๋เจ๋อ” ก็รอช่วยเหลือนางหลังจากนั้นทั้งคู่ ผ่านบากบาปบนโลกมนุษย์ไปร่วมกันกระทั่งกำเนิดเป็นความรักท้ายที่สุด สำหรับคนใดกันที่กำลังมองหาไม่นิซีปรี่ย์จีน ที่มีรายละเอียดเบาสมองคู่พระนางสวยๆจะต้องประเด็นนี้เลย “The Origin of Eternity ลิขิตรักสามโลกเทวดาดอกไม้” เป็นซีปรี่ย์ปี 2022 จาก WeTV

The Bionic Life ไขคดีปัญหามนุษย์ไบโอนิค (2023)
เกิดเรื่องราวของ “เฉิงนั่ว” (รับบทบาทโดย ซ่งเหว่ยหลง) แล้วก็ “อันชิว” (เล่นบทโดย เหวินฉี)  ดูหนังออนไลน์ ทั้งคู่เป็นข้าราชการ ที่ได้รับมอบหมายให้ไปจัดแจงกับ ไบโอนิคที่ในขณะนี้กำลังแพร่ขยายอยู่ทั่งเมือง และก็มันยังสามารถทำเช่นเดียวกับมนุษย์ได้ แถมยังมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกันจนถึงแยกไม่ออก “เฉิงนั่ว” เป็นผู้ชายที่ครัดเคร่งรวมทั้งเย็นชามากมาย ส่วน “อันชิว” เป็นคนสุภาพแล้วก็มีความเห็นอกเห็นอกเห็นใจคนอื่น ทั้งคู่ที่มีนิสัยที่แตกต่าง จำเป็นต้องมาร่วมมือกันจัดแจงกับไบโอนิค จะคืออะไรจำเป็นต้องไปคอยลุ้นกัน

หาผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาซีปรี่ย์แนว สืบสาว ลึกลับ ไซไฟ ในตอนนี้จะต้องประเด็นนี้แล้วล่ะ “The Bionic Life ไขคดีปัญหามนุษย์ไบโอนิค” เป็นไม่นิซีปรี่ย์จีนปี 2023 ที่บอกเลยว่ารายละเอียดบันเทิงใจเข้มข้นมากมาย แถมยังได้ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดฮอตอย่าง “ซ่งเวยหลง” จากซีปรี่ย์เรื่อง Untouchable Lovers หงส์ขังรัก (องค์หญิงปลอมตัว) ซึ่งเป็นซีปรี่ย์แนวย้อนยุค บอกเลยว่าในซีรีย์หัวข้อนี้เขาทำไว้ดีเลิศ รวมทั้งมาในสมัยที่เทคโนโลยีทันสมัย กับลุคแบบหรูๆยิ่งทำให้ผู้หญิงต่างยั้งใจคอยไม่ไหว และก็คราวนี้มากับดารานำสาวสวยอย่าง “เหวินฉี”